tai opera mini mien phi cho dien thoai di dong

Hướng dẫn tắt/mở nhạc mà không cần tắt trình duyệtopera mini

2014-01-08 09:45
Opera mini là trình duyệt được yêu thích và cài đặt được nhiều nhất trên thế giới. Chắc hẳn những người xài Opera đều nhận thấy những tiện ích tuyệt vời mà Opera mang lại cho người dùng. Nào là tiết kiệm dung lượng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Lại còn có giao diện sử dụng đơn giản, dễ nhìn và thuận tiện cho người sử dụng. Người dùng còn được trang bị nhiều tiện ích miễn phí như tính năng bảo mật cao, tính năng sắp xếp và trình tải xuống ưu việt. Có thể nói, những cải biến của các phiên bản Opera mini gần đây rất được người dùng ủng hộ và ưa thích. Có lẽ chính vì vậy, Opera chưa bao giờ mất đi vị trí trình duyệt web số 1 trên mobile mặc dù có rất nhiều trình duyệt ra đời sau này và các dòng điện thoại smartphone thường cài đặt sẵn trình duyệt web trong máy khi xuất xưởng.tai opera mini tieng viet
 
Mặc dù Opera đã rất ưu việt nhưng bạn cũng nên biết một số thủ thuật hay ho dành cho trình duyệt web này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn thủ thuật tắt/mở nhạc mà không cần thoát Opera mini. Vừa lướt web đọc tin tức vừa nghe nhạc đã là thói quen của rất nhiều bạn. Nhưng mỗi lần, truy cập web trên Opera mini mà phải nghe bài hát mình không thích hoặc muốn chuyển bài, bạn lại mất công thoát Opera để làm công việc đó, thật phiền phức và mất công phải không? Nhưng bây giờ, bạn sẽ không phải tốn nhiều thao tác như vậy nữa. Với thủ thuật sau, bạn hoàn toàn làm chủ Opera mini mà lại có thể tắt/bật nhạc bất cứ lúc nào bạn muốn.
 
Hãy làm theo những chỉ dẫn sau của chúng tôi. Bước 1: Nhấn #1 vào cửa sổ trên Opera để nhập địa chỉ.
 Bước 2: Thay vì đánh “www.” ” bạn đánh ” rtsp://” hoặc “rtsp://?” trên ô địa chỉ.
 Sau khi thực hiện các bước trên, bạn chỉ cần truy cập Tùy chọn/ Đến menu nhạc/ Tất cả các bài hát và phát hoặc tắt nhạc theo ý mình. 
 
Các bạn có thể xem thêm các tin hưu ích khác tại :https://taioperaminitiengvietchoandroid.blogspot.com
Chúc các bạn thành công.

Tìm kiếm

Liên hệ

https://taioperaminimienphi.net 1208-Vũ Phạm Hàm-Cầu Giấy-Hà Nội