tai opera mini mien phi cho dien thoai di dong
Opera mini là trình duyệt duyệt web số 1 cho điện thoại, hỗ trợ cho mọi dòng máy Java và Android,kể cả ios, ứng dụng do OPERA SOFTWARE ASA phát triển, ngôn ngữ hoàn toàn là tiếng việt, có giao diện dễ sử dụng, tốc độ xử lý và download cực nhanh .

Opera mini có các tính năng nổi bật :

  • Tai Opera Mini ngay vì  opera mini duyệt web siêu nhanh và mạnh. Đồng thời cùng một lần, Opera Mini duyệt nhiều hơn và thời gian chờ đợi cũng ít hơn.
  • Tiết kiệm chi phí tải dung lượng về điện thoại. Không như nhiều trình duyệt khác, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tơi mức tối đa khi sử dụng trình duyệt Opera Mini cho điện thoại của bạn.
  • Phù hợp với mọi màn hình điện thoại. Bạn đang sử dụng điên thoại của hãng nào? Nokia, Samsung, Galaxy…. đều có thể tích hợp và tải oprera mini về với giao diện cực đẹp và phù hợp.
  • Tính năng chia sẻ tốt với các mạng xã hội Facebook, G+…. Bạn không chỉ tìm kiếm thông tin cực nhanh thông qua trình duyệt Opera  Mini mà còn có cơ hội chia sẻ thông tin, tâm tư tình cảm và kết bạn bốn phương từ các mạng xã hội  Facebook, G+… Thật tuyệt vời phải không nào?
  • Opera mini chạy trên nền nhiều hệ điều hành và cực thông minh cho mỗi dòng điện thoại. Bạn có thể chạy ứng dụng trình duyệt này thông qua các dòng điện thoại khác nhau như Windows Mobile, Android, iOS và Java ME….
Tai opera mini 4 luôn là một trong ứng dụng nổi bật nhất của Operamini bởi khả năng hỗ trợ nén các trang web khi hệ thống hoạt động chậm. Hiện tại, Opera Turbo ngày càng trở nên thông minh hơn để dùng cho các thiết bị di động. Khi tính năng này được kích hoạt, bạn sẽ có thể kết nối với Wi-Fi một cách nhanh chóng và không bị giới hạn về lượng dữ liệu,bên dưới là link tải các phiên bản tai opera mini tieng viet
 

Tìm kiếm

Liên hệ

https://taioperaminimienphi.net 1208-Vũ Phạm Hàm-Cầu Giấy-Hà Nội